Uncategorized

Mazda lên kế hoạch cho các giống lai và diesel sáu xi-lanh mới

Mazda đã tiết lộ một số chi tiết sơ bộ về ý định chế tạo hai động cơ sáu xi-lanh mới và kiến ​​trúc xe mới. Các chi tiết đã được tiết lộ trong báo cáo kết quả tài chính gần đây của công ty.
Công ty Nhật Bản xác nhận họ sẽ chế tạo hai động cơ SIX thẳng mới, với Skyactiv-D Diesel Hybrid và Skyactiv-X-X-Hybrid được lên kế hoạch phát hành. Mazda cũng đã tuyên bố rằng cả hai động cơ sẽ được cung cấp với ổ đĩa hybrid nhẹ hoặc hybrid nhẹ 48V.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Đánh giá chuyên sâu Mazda 6
Cả hai động cơ sáu thẳng sẽ được gắn theo chiều dọc trong Mazda, sắp tới, Kiến trúc lớn, và cả hai sẽ được cung cấp với hệ thống dẫn động tất cả các bánh của công ty I-activ. Với bố cục bắc-nam của họ, có khả năng cặp hệ thống truyền động cũng sẽ có sẵn với ổ bánh sau.
Công ty Nhật Bản vẫn chưa tiết lộ chi tiết về các mô hình sẽ sử dụng nền tảng kiến ​​trúc lớn mới nhất của họ. Một ứng cử viên có khả năng cho nền tảng này là một quán rượu Mazda 6 hoàn toàn mới, nơi đã trải qua một cuộc đại tu lớn kể từ khi phát hành ở Anh vào năm 2012.
Mazda cũng sẽ phát hành các phiên bản sửa đổi của Powetrains Skyactiv-G và Skyactiv-D Four xi-lanh, cũng như một chiếc Skyactiv-X nhẹ mới và một chiếc xe chạy bằng điện hoàn toàn phát triển độc lập.
Suy nghĩ của bạn về động cơ sáu xi-lanh mới của Mazda, là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *