Uncategorized

Cái chết của động cơ diesel? Ngành công nghiệp xe hơi tấn công tại ‘Demonization, các xe diesel

Chính phủ phải làm việc chặt chẽ hơn nhiều với ngành công nghiệp ô tô của Vương quốc Anh, đảm bảo các chính sách mới được phát triển mà không có bất ngờ nào.
Andy Goss, giám đốc bán hàng toàn cầu cho Jaguar Land Rover (JLR), cho biết trong khi doanh số bán hàng của Jaguar tăng 20 % trong năm 2017, công ty đã phải đối mặt với thời kỳ khó khăn ở các thị trường thiết yếu như Vương quốc Anh nơi tự tin của người tiêu dùng và thuế diesel sẽ tấn công chúng tôi . ”
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Tài xế có thể tiết kiệm £ 380 mỗi năm bằng cách gắn với động cơ diesel
Goss bày tỏ sự bối rối trước Thủ tướng của Exchequer, quyết định tát tăng thuế một lần đối với những chiếc xe diesel mới trong ngân sách mới nhất của mình: Đó là một thách thức khi đưa ra quyết định gần đây nhất. Đó là phản trực giác. “Ông nói thêm: Những chiếc xe xăng nhiều hơn đi trên đường, thay vì những chiếc xe diesel, ngụ ý rằng lượng khí thải CO2 tăng lên – một chiếc xe hơi xu hướng phát hành vào năm ngoái.
Làm nổi bật tầm quan trọng của ngành công nghiệp ô tô ở Anh, Goss nói: Chúng tôi sử dụng 40.000 người với hàng ngàn người nhiều hơn trong chuỗi cung ứng, chúng tôi đang mang lại lợi ích rất lớn cho nền kinh tế. Goss cho biết JLR sẽ mong đợi chính phủ sẽ thực hiện một cách tiếp cận đúng đắn, trong găng tay phù hợp, làm việc thông qua các chính sách mà không có bất ngờ.
Nhận xét của Goss được đưa ra khi một học giả cảnh báo doanh số diesel có thể chiếm chỉ 15 % thị trường vào năm 2025, vì các vấn đề về khí thải và PR xấu đẩy người tiêu dùng về phía xăng và xe điện – một cái gì đó được phản ánh trong các số liệu bán hàng năm ngoái, đã chứng kiến ​​17 mỗi lần Cent ít xe diesel được bán so với năm trước.
Giáo sư David Bailey của Đại học Aston, cho biết: “Doanh số của động cơ diesel sẽ giảm tới 10 % trong năm 2018 và họ có thể có ít nhất 30 % thị trường vào năm 2020 – thu hẹp nhanh chóng xuống 15 % vào năm 2025 . Và điều này mặc dù diesels chiếm 50 % hoặc nhiều hơn thị trường chỉ vài năm trước. ”
Giáo sư Bailey đang kêu gọi chính phủ giới thiệu một kế hoạch Scrappage diesel, vì ông cho rằng nó rõ ràng là Diesel đang chết một cái chết chậm.
Sự tự tin của người tiêu dùng đối với động cơ diesel có thể đã bị ảnh hưởng bởi các báo cáo liên quan đến khí thải và sức khỏe, nhưng Hiệp hội các nhà sản xuất và thương nhân vận động (SMMT) trước đây đã nhấn mạnh trong khi vận chuyển đường bộ chiếm 50 % lượng khí thải nitơ có hại (NOX) ở London, Diesel Ô tô chịu trách nhiệm chỉ 12 % lượng khí thải NOx ở thủ đô.

Có phải những lời hoa mỹ của chính phủ đã đưa bạn ra khỏi việc mua một chiếc xe diesel? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về tình huống trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *