Lời cầu xin cuối cùng của ngành công nghiệp xe hơi để tránh cú đánh Brexit trị giá 55 tỷ bảng Anh

Khu vực ô tô của Vương quốc Anh, nơi sử dụng thực tế một triệu người, đang cảnh báo rằng sản xuất sẽ giảm xuống dưới một triệu xe mỗi năm, tiêu tốn của nền kinh tế 55,4 tỷ bảng, nếu không có Thỏa thuận Brexit đã đạt được.
Không có thỏa thuận nào sẽ thêm khoảng 2.000 bảng vào chi phí xe điện được chế tạo ở Anh và được bán tại EU, và tạo ra một EV do EU chế tạo đắt hơn khoảng 2.800 bảng để mua ở đây.

Brexit! Những gì nó ngụ ý cho xe hơi, người lái xe và ngành công nghiệp xe hơi Vương quốc Anh

Trong một lời cầu xin vào phút cuối trước khi quá trình chuyển đổi Brexit kết thúc vào ngày 31 tháng 12, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy và thương nhân (SMMT) đã yêu cầu các nhà đàm phán ở cả hai phía của cuộc tranh luận để kéo dài mọi sinew để có được một thỏa thuận vào Giáng sinh.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

SMMT nói rằng việc mặc định mức thuế của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) sẽ thấy sản lượng xe hơi của Vương quốc Anh giảm xuống dưới một triệu chiếc mỗi năm, giảm từ 1,52 triệu vào năm 2019, trong khi chi phí hơn 50 tỷ bảng từ năm 2021 đến 2025. Các nhà sản xuất xe hơi châu Âu đã Mất 100 tỷ euro do Covid-19, với mức thuế thương mại có khả năng thêm 110 tỷ euro thậm chí còn hơn cho kiểm đếm đó.
Ngay cả khi một thỏa thuận thương mại cơ bản đã được thỏa thuận, chi phí này cho Vương quốc Anh sẽ là ước tính 14,1 tỷ bảng, với SMMT nói rằng Brexit luôn luôn là một bài tập trong giới hạn thiệt hại.
Tổ chức, đại diện cho các nhà sản xuất xe hơi và nhà bán lẻ của Vương quốc Anh, nói thêm: Với thời gian ít ỏi để các công ty chuẩn bị cho các điều khoản giao dịch mới, thỏa thuận càng sớm được thực hiện và chi tiết được truyền đạt, nó sẽ càng ít gây hại cho ngành công nghiệp và công nhân. ”
Chủ tịch của SMMT, Tiến sĩ George Gillespie, đã đi xa hơn: Chúng tôi đã dành khoảng một tỷ bảng để chuẩn bị cho những người không biết về Brexit và mất hai mươi tám lần cho Covid. Chúng ta cũng không bị bỏ lại chi phí thuế quan, đặc biệt là không phải do tai nạn.
Mike Hawes, giám đốc điều hành của SMMT, cho biết ông hoan nghênh các kế hoạch gần đây của chính phủ cho một ‘cuộc cách mạng công nghiệp xanh’, nhưng cảnh báo: ô tô không có gì nếu không xác định, thích nghi và kiên cường Các cuộc đàm phán, khả năng cạnh tranh và việc làm mà chúng ta cần trở lại tăng trưởng – tăng trưởng xanh – treo trong sự cân bằng.

Covid-19 đã tác động đến ngành công nghiệp xe hơi như thế nào? Tìm hiểu thêm ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *