Uncategorized

‘Chất đầy giày thiết kế của Ian Callum rất khó khăn, rất may Jaguar chỉ có người đàn ông’

Thứ hai siêu thực nhất trong cuộc sống công nghiệp xe máy của tôi? Người tôi đã trải qua trong tháng này khi tôi chịu đựng một chuyến bay lớp gia súc qua đêm từ Seoul đến London trước khi phải chịu một hành trình xe lửa hạng phụ, muộn không thể tránh khỏi đến thành phố Coventry. Sau đó, một chuyến đi nguy nga trong một chiếc Jaguar XF đến Jaguar XF đến JLR, được bảo vệ nặng nề, cổng giống như biên giới Bắc Triều Tiên tại Whitley.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tiếp đến là một chút tốt nhất: vào phòng thiết kế Hallowed của Jaguar, nơi tôi và một vài bồi thẩm đoàn Giải thưởng ô tô thế giới đã được trưng bày ô tô cho các phòng trưng bày trong tương lai. Đây là một nơi nhạy cảm, nơi người ngoài hiếm khi bước đi.
• Phỏng vấn Ian Callum: Nhà thiết kế Jaguar bước xuống sau 20 năm
Tôi đã tuyên thệ hợp pháp để giữ bí mật về các mô hình mà tôi đã thấy và chạm vào trong cơ sở chứa sắt. Nhưng, hãy yên tâm, phạm vi của các jags hiện có, đẹp mắt sẽ sớm trở nên đẹp trai hơn rất nhiều. Và nội thất của họ đang được cách mạng hóa. Thật thà.
Như Julian Thompson (được thăng chức lên Jaguar Design Giám đốc từ ngày 1 tháng 7), có phần nghèo nàn, nội thất giá rẻ đã khiến công ty phải trả giá trong quá khứ. Nhưng không bao giờ nữa, anh gợi ý. Không phải lo lắng về chàng trai trẻ cực kỳ tài năng này thừa hưởng công việc tốt nhất tại JAG sau khi nhà thiết kế ô tô vĩ đại nhất thế giới, Ian Callum, ‘nghỉ hưu vào cuối tháng này. Thompson đã có những gì nó cần. và sau đó, vài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *