Uncategorized

Phiên bản giới hạn Rolls-Royce Phantom Tempus được tiết lộ

Rolls-Royce đã ra mắt phiên bản đặc biệt của Phantom, được gọi là Tempus. Nó có một loạt các tinh chỉnh mỹ phẩm mà thương hiệu nói là lấy cảm hứng từ thời gian, hiện tượng thiên văn và tầm thường của vũ trụ. Sản xuất chỉ giới hạn ở 20 chiếc xe, tất cả đều đã được bán.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Thân xe xe hơi được hoàn thiện trong một loại sơn màu xanh Kairos độc đáo, mà Rolls-Royce nói rằng bắt chước bóng tối và bí ẩn của không gian. Sơn được tẩm bằng các mảnh nặng, giống như pha lê, được cho là đại diện cho các ngôi sao. Vì vậy, không làm hỏng hiệu ứng, Rolls-Royce cũng hoán đổi tác phẩm sáng kim loại Phantom Phantom thông thường cho các mảnh trang trí màu đen.

Top 10 ô tô sang trọng tốt nhất để mua 2022

Rolls-Royce thậm chí sẽ cá nhân hóa linh hồn linh vật Bonnet Ecstasy của mình cho mỗi chiếc xe khách hàng, thêm một bản khắc trên cơ sở cho một ngày và địa điểm đáng nhớ-như một cuộc hôn nhân, sinh nhật hoặc thành công kinh doanh.
Bên trong, Phantom Tempus có một bộ đệm quang sợi được thêu đặc biệt, được thiết kế trông giống như một pulsar (đó là ngôi sao quay bức xạ điện từ, không phải là chiếc hatchback Nissan của thập niên 90). Các thẻ cửa cũng mang theo mô-đun quang sợi đục lỗ tương tự.
Rolls-Royce đã trang bị một bảng điều khiển nhôm slated bespoke, cũng được xay từ một mảnh phôi. Bảng điều khiển có 100 cột riêng lẻ, mà công ty cho biết đại diện cho 100 triệu năm xoay vòng một pulsar chịu đựng trước khi bị biến động.
Người mua thậm chí có thể có một phiên bản sửa đổi đặc biệt của rương rượu sâm banh hình V12 nổi tiếng 37.000 bảng Anh. Ngực Champagne Tempus mới có kích thước và chức năng giống hệt với phụ kiện thông thường, đi kèm với cùng một ly pha lê và bình trứng cá muối, nhưng nó có một xung vẽ tay trên nắp.
10
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Giống như Phantom thông thường, tempus được trang bị động cơ V12 6,75 lít, tạo ra mô-men xoắn 536bhp và 900nm. Động cơ có đủ OOMPH trong thời gian 0 062mph là 5,3 giây và tốc độ tối đa 155mph – mặc dù cả hai con số đó sẽ không có tầm quan trọng nhiều đối với người mua.
Cả các số liệu phát thải cũng không phải là như vậy, bởi vì Rolls-Royce nói rằng tempus tạo ra từ 341 đến 356g/km CO2. Hóa đơn nhiên liệu sẽ còn đắt hơn, với con số nền kinh tế trường hợp tốt nhất là 18,8mpg.

Bây giờ đọc đánh giá của chúng tôi về Ghost Rolls-Royce mới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *