Uncategorized

New Mercedes-AMG S 63 đã theo dõi trong sự ngụy trang tối thiểu

Đây là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về chiếc Mercedes-AMG S 63. Nó sẽ ngồi bên dưới sự kết hợp của AMG S 73 E. Phần thứ hai rất nhiều mô hình mạnh mẽ trong phạm vi S-Class, sử dụng sự cạnh tranh mới cho Porsche Panamera.
Giống như tất cả các phương tiện của Mercedes-AMG, S 63 mới sẽ đi kèm với một loạt các tinh chỉnh kiểu dáng hung hăng, như được chỉ ra bởi sự ngụy trang trên con la này. Các sửa đổi sẽ bao gồm một bộ chia phía trước sâu hơn, váy bên rộng hơn một chút và một bộ khuếch tán mới, nơi chứa hệ thống ống xả qua bốn bộ tứ thương hiệu của công ty.

Coupe 4 cửa của Mercedes-AMG GT được đổi mới cho năm 2021

Cabin cũng sẽ có được sự trang điểm bình thường của Mercedes-AMG, với một số ghế thể thao mới, vô lăng mang nhãn hiệu AMG, bàn đạp nhôm và một số đồ họa AMG chuyên dụng cho cụm thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 12,8 inch.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Mercedes đã không xác nhận bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho AMG S 63 mới, nhưng, với kích thước khổng lồ của S-Class hiện tại, chúng tôi hy vọng thương hiệu sẽ tránh xa hệ thống truyền động bốn xi-lanh được định sẵn cho AMG C 63 mới ủng hộ Động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép tiêu chuẩn, được tìm thấy trong tất cả mọi thứ từ AMG GT đến quán rượu AMG E 63.
Trong E 63 Saloon, V8 tạo ra mô-men xoắn 603bhp và 850nm-và chúng tôi hy vọng giai điệu sẽ giống nhau cho S 63. Chúng tôi cũng khá chắc chắn nó sẽ đi kèm với hộp số tự động chín cấp và xe bốn bánh xe Ổ đĩa, vì hệ thống truyền động đó đã được tìm thấy trong mọi mô hình khác trong dòng S-Class thông thường.
Để hỗ trợ thêm tiếng càu nhàu, Mercedes sẽ đại tu khung gầm S-Class, phù hợp với hệ thống treo thấp hơn, thanh chống lăn cứng hơn và bộ giảm chấn thích ứng mới được điều chỉnh để xử lý một chút. Ngoài ra, còn có một số đĩa khoan và caliper lớn hơn ẩn đằng sau hợp kim con la này.
Mercedes-AMG sẽ phù hợp với hệ thống điều khiển lực kéo mới nhất của nó với S 63. Giống như AMG E 63 nhỏ hơn, nó cũng phải đi kèm với chương trình Chế độ trôi Drift cho bộ chọn chế độ lái xe của xe, sẽ ngắt kết nối ổ đĩa trước và Cho phép người lái xe trượt ô tô qua các góc.
Bây giờ hãy đọc đánh giá của chúng tôi về Mercedes-AMG S 63. cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *