BMW X5 mới do Spied

Những bức ảnh này cho thấy một nguyên mẫu được ngụy trang rất nhiều của BMW X5 tiếp theo, sẽ cạnh tranh với Mercedes M-Class cũng như Audi Q7 khi xuất hiện trong các phòng trưng bày vào năm 2013.
X5 hoàn toàn mới sẽ có một phiên bản lớn hơn của lưới thận quen thuộc của BMW, LED LED LED ban ngày cũng như vòng eo cao hơn. Nó tương tự có khả năng hoạt động nhiều hơn, các dòng sắc nét hơn rất nhiều – tương tự như các dòng được thấy trên BMW X3 mới cũng như 3 Series – cho một cái nhìn mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Ở bên trong, một màn hình Dash hoàn toàn mới sẽ hoạt động phiên bản hiện tại của menu thông tin giải trí Idrive của nó. Một màn hình đầu cũng sẽ có sẵn, cũng như nhận dạng ký hiệu giao thông, giúp đỡ Park cũng như tính năng Vision Night Vision.
X5 sẽ được phát triển trên một chiều dài cơ sở dài hơn để cải thiện không gian bên trong, cũng như sẽ được cung cấp với hệ thống treo khí tự làm cho dây, sẽ cho phép một số cài đặt chiều cao chuyến đi cũng như chế độ off-road cho các phiên bản bốn bánh. Nó sẽ chia sẻ thiết lập hệ thống treo cơ bản của nó với X3 nhỏ hơn.
Nhờ sử dụng thêm thép cường độ cao để giảm thiểu trọng lượng cũng như sự đổi mới hiệu quả của BMW, bao gồm các lốp xe chống lăn thấp, cũng như sửa đổi aero-đây sẽ là X5 hiệu quả nhất cho đến nay.
Sự đa dạng của động cơ hiện tại, bao gồm động cơ diesel 3.0 lít cũng như V8 4,4 lít, sẽ được chuyển sang mô hình mới. Một động cơ diesel bốn xi-lanh mới sẽ đối đầu với Mercedes ML250 CDI mới, trong khi các phiên bản hiệu suất M cũng như X5M sẽ đứng đầu trong phạm vi.
BMW X5 hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ được bán vào năm 2013, cũng như sẽ có giá từ 45.000 bảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *