Vauxhall Boss tiết lộ suy nghĩ đằng sau sự trở lại của Vauxhall Viva

Vauxhall đã tiết lộ suy nghĩ của mình đằng sau sự trở lại của huy hiệu Viva trên chiếc xe thành phố sắp tới.
Trong một thế giới độc quyền trở lại vào tháng 5, Automobile Express tiết lộ rằng thương hiệu đã lên kế hoạch hồi sinh tên Seventies nổi tiếng trên một mô hình mới sẽ dựa trên Chevrolet Spark và có khả năng có giá khởi điểm dưới 7.000 bảng. Hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy Vauxhall Viva mới có thể trông như thế nào.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Trong khi chỉ dừng lại chính thức xác nhận tin tức, chủ tịch và giám đốc điều hành của Vauxhall UK, Tim Tozer, mỉm cười khi nói với ô tô Express: Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một chiếc ô tô tuyệt vời với một cái tên hoàn toàn phù hợp với thị trường Vương quốc Anh.
• Vauxhall viva được tái sinh cho năm 2015
Huy hiệu Vauxhall Viva sẽ dành riêng cho Vương quốc Anh
Quyết định cung cấp cho ô tô một huy hiệu khác cho Anh là thứ mà Tozer rất quan tâm.
Đây là một cái gì đó tôi đã thúc đẩy, anh ấy xác nhận. Những gì chúng ta có thể nhận được tốt nhất từ ​​công ty toàn cầu này là một điều rất thực dụng ‘những gì hoạt động là những gì hoạt động của tư duy.
Những gì tôi đã phát hiện ra với tư cách là một người mới đến General Motors là nếu chúng ta đặt suy nghĩ lại với nhau vào ví dụ này, chiếc xe thành phố mới của chúng tôi và chúng tôi nói cái tên thực sự sẽ giúp chúng tôi bán nhiều ô tô hơn và có thể nói rõ những gì tốt cho Vương quốc Anh, điều đó được chứng minh là có thể.
Anh ấy tiếp tục: Một thành viên trong nhóm của tôi nói ‘Đây có thể là một ý tưởng tốt, chúng tôi có thể đưa nó đến châu Âu và xem những gì họ nói không? Và họ nói có, mà tôi nghĩ là tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *