Uncategorized

Phiên bản đặc biệt Alpine A110 Legende GT được cập nhật cho năm 2021

Alpine đã khởi chạy lại A110 Legende GT cho năm 2021. Phiên bản đặc biệt thoải mái hơn của thương hiệu Pháp của Porsche Cayman 718 và động cơ xăng 1,8 lít tương tự được tìm thấy trong A110s.
Nó có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, với giá bắt đầu từ £ 61,655. Tuy nhiên, người mua quan tâm sẽ cần di chuyển nhanh chóng, vì 300 mô hình có sẵn sẽ được chia sẻ trên tất cả các thị trường châu Âu.

Top 10 chiếc xe thể thao tốt nhất 2022

Các phiên bản Legende GT của đèn phía sau đèn LED màu trắng hun khói A110, Calipers Gold Phanh, Huy hiệu Gold Alps và một bộ bánh xe hợp kim 18 inch độc đáo. Ngoài ra còn có hai kết thúc sơn độc quyền để lựa chọn; Mercury Bạc và Abyss màu xanh.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Các cabin trang trí khác nhau theo lớp sơn. Bất kể sự lựa chọn nào, nó đi kèm với một chiếc ghế xô thoải mái Sabelt, được cắt bằng da màu đen trên những chiếc xe màu bạc và da màu nâu hổ phách trên những chiếc xe màu xanh. Tay lái và tấm cửa cũng được cắt để phù hợp với ghế.
Ở những nơi khác trong cabin, có một người đứng đầu da lộn Dinamica, một chân nhôm cho footwell hành khách và một số viền sợi carbon độc đáo cho bảng điều khiển và bảng điều khiển trung tâm, có các mảnh đồng được dệt qua bảng điều khiển. Mỗi mô hình cũng có một tấm bảng được đánh số, đánh dấu vị trí của nó trong loạt xây dựng.
Ngoài ra còn có một vài tiện nghi sinh vật hơn A110 ngoài ra, chẳng hạn như ống xả thể thao hoạt động, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, camera đảo ngược và hệ thống âm thanh tiêu cự cao cấp. Một hệ thống thông tin giải trí bảy inch hoàn thành danh sách thiết bị.
Giống như Legende GT cũ, mô hình mới này được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh 1,8 lít tăng áp. Nhưng, trong đó chiếc xe trước đó chỉ có giai điệu A110, 249bhp tiêu chuẩn, mô hình được cập nhật có đầu ra giống như A110 mạnh hơn.
Điều đó có nghĩa là mô -men xoắn 288bhp và 320nm, mà Alpine cho biết là đủ cho thời gian 0 06262 là 4,4 giây và tốc độ tối đa 155mph. Động cơ gửi ổ đĩa đến bánh sau thông qua hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp.
Bây giờ hãy đọc tất cả các tin tức mới nhất về tương lai tinh khiết theo kế hoạch của Alpine,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *