Uncategorized

New Porsche Cayenne Coupe Turbo GT Range-Topper đến

Porsche đã tiết lộ một mẫu xe mới trị giá 144.000 bảng mới cho dòng sản phẩm SUV lớn có tên Cayenne Turbo GT. Chỉ có sẵn ở dạng Cayenne Coupe bốn chỗ, biến thể Turbo GT mới trở lại tại các đối thủ hiệu suất cao như Lamborghini Urus nhờ phiên bản điều chỉnh của Porsche 4.0 lít V8 hiện đang sản xuất 631bhp và 850nm mô-men xoắn-tăng 89bhp và 50nm tương ứng trên phiên bản băng mạnh nhất trong dòng sản phẩm, Cayenne Turbo.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Sử dụng động cơ được nâng cấp kết hợp với hộp số tự động tám cấp được hiệu chỉnh lại hiện đang chuyển động nhanh hơn, điều khiển dẫn động bốn bánh và phóng, chạy nước rút Turbo GT từ 0-62mph trong 3,3 giây và sẽ đạt tốc độ tối đa 186mph.

Những chiếc SUV nhanh nhất thế giới 2022

Tuy nhiên, có nhiều hơn cho mô hình Halo mới hơn là hiệu suất đường thẳng. Động cơ thở qua ống xả Titanium mới với ống xả ngoại văn trung tâm đôi, tạo ra âm thanh hiệu quả hơn. Các vật liệu mới và sự thiếu sót của bộ giảm thanh trung tâm giúp tiết kiệm trọng lượng, và kết hợp với một thiết lập khung gầm được điều chỉnh, nó làm cho Turbo GT này trở thành cayenne nhanh nhất trong dòng sản phẩm, theo Porsche.
Hệ thống treo không khí thích ứng ba buồng được trả lại ngụ ý Turbo GT thấp hơn tới 17mm so với Turbo Cayenne Coupe Turbo thông thường, trong khi hiệu chuẩn của hệ thống đã được điều chỉnh để cải thiện khả năng xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *